Vital C & Sứ Mệnh Điều Trị, Phục Hồi Da Hư Tổn

Vital C từ Image Skincare là dòng sản phẩm được nghiên cứu và cho ra đời với sứ mệnh điều trị, phục hồi da hư tổn. Những sản phẩm có chứa nhiều dạng / thể của hoạt chất vitamin C khác nhau – nổi trội bởi khả năng dưỡng sáng và bảo vệ tối ưu làn da khỏi già hóa tự nhiên hoặc do môi trường.

Với những làn da thiếu ẩm, lão hóa, khô ráp và thiếu sức sống. Vital C thật sự là một system cứu tinh dành cho bạn bởi độ hiệu quả và đa dạng trong những dòng sản phẩm của mình. Vital C là dòng sản phẩm được ra đời bởi Janna Ronert – founder của thương hiệu dược mỹ phẩm Image Skincare. Với kinh nghiệm, chuyên môn và những chính những vấn đề trên da của mình, Janna cùng team đã cho ra đời Vital C cùng những dòng sản phẩm chủ lực trải đều từ làm sạch, dưỡng, bảo vệ. Cho tới nay, Vital C vẫn luôn là dòng sản phẩm rất đáng tự hào từ Image.

Vital C hiện có đến 12 sản phẩm trong system. Từ làm sạch, tinh chất dưỡng, kem dưỡng, gel dưỡng, mặt nạ, chăm sóc cơ thể và chăm sóc cơ thể và chăm sóc mắt. Hệ thống chăm sóc này có chứa rất nhiều dạng vitamin C khác nhau như ascorbic, Tetrahexyldecyl Ascorbate (THDC) –  một dạng dẫn xuất khác của vitamin C tan trong dầu, thế hệ mới, và magnesium ascorbyl phosphate -là một dạng vitamin C hòa tan trong nước được tạo ra bằng cách kết hợp axit ascorbic (vitamin C tinh khiết) với muối magie để tăng cường tính ổn định trong các công thức gốc nước.

Top Sản Phẩm Nổi Bật Hỗ Trợ Phục Hồi Da Hư Tổn

Hydrating Water Burst

gel-duong-am-va-chong-oxy-hoa
(Chất gel dễ thấm cho hiệu quả dưỡng tối ưu)

Chất gel dưỡng có trong sản phẩm Hydrating Water Burst được miêu tả sống động với khả năng tan ra thành nhiều giọt dưỡng chất ngay khi chất gel này tiếp xúc với bề mặt da khô ráp, thiếu ẩm. Các hoạt chất chống oxy hóa có trong sản phẩm hỗ trợ làm sáng và bảo vệ tối ưu. Hyaluronic Acid cho hiệu quả dưỡng âm, củng cố và duy trì lớp rào ẩm bảo vệ tự nhiên trên da

Sản phẩm với chất gel mỏng nhẹ dễ thấm, cho trải nghiệm tuyệt vời trên làn da thiếu nước. 

Tinh Chất Hydrating Anti-Aging Serum Phục Hồi Da Hư Tổn

Tinh chất dưỡng ẩm và chống lão hóa này từ Image liên tục luôn là chai serum bán chạy nhất của hãng. Sản phẩm với bảng thành phần ấn tượng, tập hợp nhiều thể / forms hoạt chất vitamin C khác nhau cải thiện rõ rệt các tình trạng da lão hóa, nhiều nếp nhăn, đồng thời dưỡng ẩm và nuôi dưỡng, tái tạo da một cách nhẹ nhàng, lành tính. 

tinh-chat-chong-lao-hoa-vital-c
(Sản phẩm thắng nhiều giải thưởng lớn)

Chai serum này thích hợp dùng cho mọi loại da, đã thắng nhiều giải thưởng lớn bởi công thức cao cấp. Được chứng minh lâm sàng khuyên dùng bởi rất nhiều bác sĩ da liễu và người dùng bởi khả năng cấp ẩm và giảm hình thành nếp nhăn. Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng cho kết quả cải thiện độ đàn hồi, ẩm mượt trên da lên đến 20% chỉ sau 4 tuần sử dụng. 

Xem thêm thông tin sản phẩm chi tiết tại đây.

Hydrating Repair Creme

Đây là hũ kem dưỡng trong dòng Vital C có thể nói là khá cao cấp bởi chất kem, trải nghiệm dùng và hiệu quả nó mang lại. Là một sự tập hợp vô cùng hài hòa giữa các hoạt chất dưỡng thiết yếu như vitamin a và C. Khả năng làm dịu và khóa ẩm nổi trội từ hũ kem dưỡng này cũng được khen ngợi rất nhiều nhờ vào hoạt chất Hyaluronic và Ceramide.

kem-duong-cao-cap-dong-vital-c
(Sản phẩm kem dưỡng cao cấp không chứa parabens)

Image Skincare với những cam kết trong kiểm nghiệm lâm sàng, được tuân thủ nghiêm ngặt trong các sản phẩm dòng Vital C. Hydrating Repair Creme được nghiên cứu và điều chế không có chứa parabens, dầu khoáng, và thuốc nhuộm tổng hợp. Và không thử nghiệm trên động vật. 

Hydrating Intense Moisturizer

Như với tên gọi, intense moisturizer cho hiệu quả dưỡng ẩm tối ưu nhất, với chất kem mỏng nhẹ dễ thấm thiết kế cho những làn da khô ráp, nhạy cảm do thiếu nước. Sản phẩm này có chứa 15% axit L-Ascorbic (Vitamin C) hỗ trợ tối ưu quá trình chữa lành trên những làn da hư tổn. 

Bổ sung và cấp ẩm cho những làn da khô ráp một cách tức thời. Với những tác nhân môi trường khiến làn da rủi ro hơn với quá trình mất nước, đe dọa lớp màng ẩm bảo vệ tự nhiên trên da, Hydrating Intense Moisturizer có khả năng tuyệt vời trong việc tạo ra lớp màng chắn bảo vệ tối ưu khỏi những lo ngại này. Khô ráp và thiếu nước còn dễ khiến cho bề mặt da trở nên nhạy cảm hơn rất nhiều so với bình thường, chỉ với 1 lớp mỏng kem dưỡng Hydrating  Intense Moisturizer, bề mặt da sẽ trở nên dễ chịu và ẩm mượt. 

Vitamin C với nồng độ 15% trong sản phẩm này từ dòng vital C, cùng với các hoạt chất peptides khác còn hỗ trợ trong quá trình tăng sinh, bảo vệ tối ưu, giúp cho làn da ngày càng trở nên săn chắc và đàn hồi. 

san-pham-kem-duong-chuyen-sau-phuc-hoi-da-hu-ton
(Sản phẩm có chứa 15% axit L-Ascorbic)

Hydrating Facial Cleanser

Luôn là một trong những sản phẩm bán chạy của Image Skincare, tuýp sữa rửa mặt này thuộc trong dòng sản phẩm vital C hiếm hoi cho bạn nhiều hiệu quả trong việc làm sạch, dưỡng, và bảo vệ. 

Sản phẩm cho hiệu quả làm sạch tối ưu, loại bỏ được cả lớp makeup nhẹ, kem chống nắng và bụi bẩn. Không những hỗ trợ làm sạch, hydrating facial cleanser còn cùng lúc cung cấp nhiều hoạt chất dưỡng giúp bảo vệ và chống oxy hóa tốt. Các vitamin C, A, và E tăng cường độ rạng rỡ mà không chỉ dừng lại ở bước làm sạch. 

Toàn bộ sản phẩm thuộc dòng vital C đều được chiết xuất phần lớn từ vỏ cam tươi,cho mùi hương dịu nhẹ từ cam và vẻ tươi mới. 

lam-sach-dong-thoi-bao-ve-va-chong-lao-hoa
(Làm sạch hiệu quả đồng thời cung cấp nhiều dưỡng chất nuôi dưỡng và bảo vệ)

Hy vong bài viết đã có thể giúp được bạn biết thêm về dòng sản phẩm vital C từ Image Skincare. Vào trang sản phẩm để biết thêm về những sản phẩm có trong system chăm da này bạn nhé.

ED BEAUTY 

Địa chỉ showroom: 460 Cao Thắng, P12, Q10.

Hotline: 0903.717.688

Site: imageskin.vn