Nhằm mang đến cho quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất tại IMAGE Skincare, chúng tôi đưa ra các phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:

  1. Thanh toán khi nhận hàng (COD)
  2. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng
  3. Thanh toán trực tiếp tại showroom

Thanh toán khi nhận hàng (COD) là gì?

COD là viết tắt của Cash On Delivery, nghĩa là thanh toán khi nhận hàng. Với phương thức thanh toán này, Quý khách trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng của mình. Chúng tôi chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho tất cả các đơn hàng trên phạm vi toàn quốc.

Lưu ý: Chỉ áp dụng cho đơn hàng có tổng giá trị nhỏ hơn 10 triệu đồng. Nếu đơn hàng trên 10 triệu đồng. Quý khách hàng vui lòng chọn hình thức thanh toán khác.

Hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng là gì?

Đây là hình thức thanh toán bằng việc chuyển tiền từ tài khoản của quý khách hàng vào tài khoản của công ty thông qua ngân hàng. Quý khách hàng có thể lựa chọn Ngân hàng phù hợp nhất với mình để tiến hành thanh toán cho đơn hàng đã chọn.

  • Vietcombank: Quách Trúc Thanh – 0721000541033
  • Techcombank: Phan Thanh Tùng – 11623340665014

Lưu ý: Khi Quý khách hàng chọn phương thức thanh toán qua Ngân hàng. Đễ tránh nhầm lẫn do có nhiều đơn hàng, đề nghị Quý khách hàng ghi “Số Đơn Hàng” của đơn hàng đã được chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng qua email xác nhận đơn hàng trong nội dung thanh toán.

Thanh toán trực tiếp tại showoom

Khi quý khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại showroom ở số 460 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10. Quý khách vui lòng thanh toán tại Quầy Thu Ngân của Công ty. Trường hợp, không có tiền mặt quý khách có thể chuyển khoản bằng cách quẹt thẻ Ngân hàng.