THÔNG BÁO THAY ĐỔI BAO BÌ VÀ THÀNH PHẦN CỦA KEM CHỐNG NẮNG IMAGE SPF32

IMAGE Skincare xin thông báo đến Quý khách hàng việc thay đổi bao bì của sản phẩm kem chống nắng IMAGE SPF32 và một số thông tin khác trong bài viết này. Hiện các sản phẩm phiên bản mới đã có mặt tại Việt nam. Chúng tôi sẽ giao sản phẩm với mẫu bao bì mới khi sản phẩm mẫu cũ được giao hết.

IMAGE Prevention+ daily matte moisturizer SPF30 được cải tiến từ PREVENTION+ daily matte moisturizer SPF32 (kem chống nắng IMAGE SPF32) với những ưu điểm nổi bật:

Kem chống nắng IMAGE Prevention+ daily matte moisturizer SPF30
Kem chống nắng IMAGE Prevention+ daily matte moisturizer SPF30
  • Kem chống nắng phổ rộng dùng được mọi loại da đặc biệt các loại da dầu nhờn mụn với chất kem mỏng nhẹ và sẽ dễ dàng tệp vào da. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng kem chống nắng IMAGE Prevention+ daily matte moisturizer SPF30 như một lớp kem lót trước khi trang điểm để có một lớp nền hoàn hảo.
  • Công thức cải tiến Digital Aging Defense™ mang lại khả năng chống tia HEV (High Energy Visible Light): Là ánh sáng năng lượng cao nhìn thấy được trong ánh sáng mặt trời. Điều đáng chú ý là tia HEV không những có trong ánh sáng mặt trời mà chúng còn xuất hiện trong các thiết bị điện tử như màn hình tivi, máy tính, smartphone, đèn huỳnh quang. Do đó, việc tiếp xúc với tia HEV thường ngày sẽ khiến da bạn có những dấu hiệu lão hóa như không đều màu và hình thành những nếp nhăn trước tuổi.

IMAGE Prevention+ daily matte moisturizer SPF30 là kem chống nắng dưỡng ẩm giảm bóng nhờn sử dụng hàng ngày cung cấp khả năng bảo vệ phổ rộng chống lại các tia UVA và UVB có hại của ánh nắng mặt trời, đồng thời giúp nuôi dưỡng và bảo vệ da một cách tối đa.

(Gắn sản phẩm Prevention+ daily matte moisturizer SPF30)

Thay đổi trong thành phần chống nắng của sản phẩm

  • ZINC OXIDE thay đổi từ 9% thành 9.3%: Thành phần khoáng chất giúp bảo vệ da phổ rộng khỏi UVA và UVB.
  • Loại bỏ OCTINOXATE 7.5% và bổ sung thêm HOMOSALATE 10%: Thành phần hóa học bảo vệ da khỏi tia UVB.
  • Phức hợp các chất chống oxy hóa: hỗn hợp các chất chống oxy hóa được chọn lọc để giúp bảo vệ da khỏi các tác nhân có hại từ môi trường.
Thay đổi trong thành phần chống nắng của sản phẩm
Thay đổi trong thành phần chống nắng của sản phẩm

Kem chống nắng IMAGE Prevention+ daily matte moisturizer SPF30 dành cho mọi loại da, đặc biệt là da dầu hoặc những bạn muốn có một lớp kem chống nắng không bóng nhờn.

—————————————————–

Mọi nhu cầu hỗ trợ tư vấn liên hệ:

Dược mỹ phẩm IMAGE Skincare

Add: 460 Cao Thắng, P12, Q10, HCM

Hotline: 028.7107.7668

Bác sĩ tư vấn: 0938.449.788 / 0912.222.592

Website: imageskin.vn

Fanpage: Imageskin.vn