THÔNG BÁO KHÔNG IN HẠN SỬ DỤNG TRÊN TẤT CẢ CÁC DÒNG SẢN PHẨM

Kính gửi: Quý Khách hàng, Quý Đối tác của thương hiệu IMAGE Skincare

Trước tiên, IMAGE Skincare xin chân thành cảm ơn sự hợp tác cũng như tin tưởng sử dụng sản phẩm của Quý Khách hàng, Quý Đối tác đối với chúng tôi trong thời gian vừa qua.

IMAGE Skincare đã nhận được thông báo từ IMAGE INTERNATIONAL về việc “Không in hạn sử dụng trên các dòng sản phẩm của IMAGE Skincare” nội dung cụ thể như sau:

Thong báo không in hạn sử dụng trên các dòng sản phẩm của IMAGE Skincare
Thông báo không in hạn sử dụng trên các dòng sản phẩm của IMAGE Skincare

IMAGE Skincare vừa bắt đầu quá trình loại bỏ hạn sử dụng khỏi tất cả các sản phẩm sau khi thống nhất. Trong vài tháng tới và đến hết năm 2022, Quý khách hàng sẽ thấy sự thay đổi trên bao bì lúc nhận hàng. Chúng tôi đang đổi sang không in hạn sử dụng trên tất cả các sản phẩm (Bán lẻ – Chuyên nghiệp – Mini Size), việc thay đổi này sẽ kéo dài đến hết năm 2022. Việc không in hạn sử dụng đang được thực hiện như một phần của quy định cải cách EU. In hạn sử dụng không phải là mục bắt buộc trong quy định mỹ phẩm của EU (EC) số 1223/2009 về việc yêu cầu thời hạn sử dụng đối với các sản phẩm mỹ phẩm.

Tất cả các sản phẩm của IMAGE Skincare đã được đánh giá là sản phẩm bền vững trong quá trình kiểm tra tính ổn định với điều kiện phải đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm đáp ứng đúng quy định về việc bảo quản sản phẩm của EU. Dựa trên dữ liệu thử nghiệm và tuân thủ quy định của EU, ký hiệu “Thời hạn dùng tốt nhất sau khi mở” (PAO – Period After Opening) biểu tượng lọ mở được kí hiệu với giá trị tháng, năm… Quý khách sẽ thấy trên mặt sau của sản phẩm hoặc thông báo bên ngoài của thùng carton nhằm cho biết sản phẩm này là phù hợp thời gian sử dụng trong bao lâu sau khi mở nắp. Trong nhiều trường hợp, nếu tiếp tục ghi hạn sử dụng trên sản phẩm sẽ gây mâu thuẫn với thời gian PAO, vì thời hạn sử dụng thực tế có thể xa hơn so với thời hạn dùng tốt nhất sau khi mở nắp (PAO).

Giải mã ký tự trên bao bì sản phẩm IMAGE Skincare
Giải mã ký tự trên bao bì sản phẩm IMAGE Skincare

Mục đích của việc dừng in HSD trên bao bì: Trong nhiều trường hợp, nếu tiếp tục ghi hạn sử dụng trên sản phẩm sẽ gây mâu thuẫn với thời gian PAO, vì thời hạn sử dụng thực tế có thể xa hơn so với thời hạn được in trên sản phẩm sau khi mở nắp.

Lưu ý: Đối với những thị trường yêu cầu phải có hạn sử dụng trên bao bì bên ngoài, cụ thể là các nước Châu Á, Trung Đông và Nga. Bên ngoài sản phẩm sẽ được in bằng BEST BY (Dùng tốt nhất trước ngày) thay cho EXP (Ngày hết hạn).

IMAGE Skincare hy vọng nhận được sự hợp tác và ủng hộ từ Quý Khách hàng, Quý Đối tác.

Trân trọng.

—————————————————–

Mọi nhu cầu hỗ trợ tư vấn liên hệ:

Dược mỹ phẩm IMAGE Skincare

Add: 460 Cao Thắng, P12, Q10, HCM

Hotline: 028.7107.7668

Bác sĩ tư vấn: 0938.449.788 / 0912.222.592

Website: imageskin.vn

Fanpage: Imageskin.vn